Lượt xem: 10347

Nano sơn 3D

Mã sản phẩm : 1443755249

tạo lớp phủ Nano làm mới, bóng, sáng, bảo vệ lớp sơn cho xế yêu của bạn (1 bộ dùng được cho 2 xe)
Cách sử dụng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thao táo tại nhà; thời gian thao tác khoảng 45 phút.
Xuất sứ: Mỹ

1.500.000đ
Số lượng:

  Phủ pha lê Nano HD Nitro Seal (hãng 3D -Mỹ), tạo lớp phủ Nano làm mới, bóng, sáng, bảo vệ lớp sơn cho xế yêu của bạn (1 bộ dùng được cho 2 xe)
  Công nghệ 2 thành phần tiên tiến tạo độ liên kết, độ bền cao giúp tái tạo lại lớp sơn, 

  NANO là một từ bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp và tiếng La Tinh và có nghĩa là lùn. Từ NANO được sử dụng để diễn tả đơn vị bằng 1 phần tỷ. Trong hệ thống đo đạc có nghĩa là 1 Nano mét bằng phần tỷ mét (10-9 m) hoặc 1 phần triệu mm...Nguyên lý cơ bản là người ta điều chế từ Oxit Silic với công nghệ Sol-Gel tạo ra được một dung dịch lỏng được hòa tan vào Ethalnol hay nước cất sau đó sẽ đem phủ lên bề mặt các loại vật liệu.

  Sau khi được phủ Nano màng thủy tinh lỏng, trên bề mặt vật liệu sẽ có lớp Nano với độ dầy khoảng 100 nano meter. Lớp này mỏng hơn sợi tóc con người đến 500 lần. Sau khi khô, các phân tử Silizium sẽ tạo thành một màng kết nối thật chắc với bề mặt và không thể tách ra một cách đơn giản mỏng và làm cho vật liệu được xử lý có những tính chất hoàn toàn mới ví dụ như siêu kỵ nước, siêu kỵ dầu, các chất bẩn, vôi không thể bám chắc vào vật liệu do đó nâng cao tuổi thọ của vật liệu lên nhiều lần cũng như tạo nên tính chất hoàn toàn mới so với cùng vật liệu không phủ Nano.

  -     Phục hồi màu sơn, tăng độ bóng & độ sâu của màu sơn

  -     Chống lại tia UV - ngăn hiện tượng phai màu sơn. Bảo vệ bề mặt sơn trước các tác nhân tự nhiên (mưa acid / phân chim cùng các tác nhân ăn mòn..)

  -     Nano siêu nhỏ ngấm sâu vào bề mặt sơn, điền đầy vào các lỗ li ti của bề mặt vật liệu giúp cho các chất bẩn, bụi…không bám chặt được trên bề mặt đã phủ 3D HD Nitro seal. Do vậy bề mặt sẽ dể dàng được làm sạch chỉ với nước.

  -     3D HD Nitro seal có độ bền cao, không bi mất đi ngay cả khi rữa xe bằng máy rữa xe tự động.

  -     Không làm thay đổi tính chất bề mặt sơn. Các thử nghiệm cho thấy sau khi phủ 3D HD Nitro seal, qui trình sơn dặm bề mặt vẫn bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào. 

  -     3D HD Nitro seal bảo vệ sơn 8 năm. Giữ cho màu sơn xe luôn sáng & sâu.

  -     Sản phẩm 3D HD Nitro seal có gần 90% là gốc nước nên không độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường & an toàn cho người sử dụng.

   Hướng dẫn sử dụng

  a)   Rữa thật sạch xe bằng nước rữa xe thông thường (Đối với xe đã qua sử dụng - đã cũ & bị trầy xước nhiều: Cần đánh bóng lại toàn xe để làm bóng xe, loại bỏ các vết xước & tạp chất trên bề mặt sơn. Sau khi đánh bóng xe, cần rữa xe thật kỹ trước khi tiếp tục các bước dưới đây).

  b)   Lau khô xe bằng khăn microfiber 

  c)   Sử dụng Miếng mút đỏ, đổ 1 chút dung dịch chai A lên rồi đánh vòng tròn đều tay (đánh bằng tay) lên bề mặt sơn trên toàn bộ bề mặt xe

  d)   Sau khi đánh lớp A thì làm tiếp tục như vậy với chai dung dịch B

  e)   Sau khi phủ 3D HD Nitro seal xong, để xe khô trong khoảng thời gian 30-45’.

  g)   Sử dụng khăn microfiber để lau sạch toàn bộ bề mặt.

  Hoàn tất việc phủ 3D HD Nitro seal!

  *** 3D HD Nitro seal sẽ đạt độ cứng hoàn hảo trong 48hrs - lưu ý không rữa xe bằng các dung dịch tẩy rữa trong 07 ngày đầu tiên (xe vẫn có thể rữa chỉ bằng nước sạch trong thời gian này).


  Cách sử dụng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thao táo tại nhà; thời gian thao tác khoảng 45 phút.

  Liên với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí

  LH:(04) 3568 3346         hotline: 091 555 2280

Sản phẩm liên quan

Thảm chảo 3D LHR-201

Mã sản phẩm: TXNB92018D; TXNB92018T
Quy cách: 5PCS/SET; 5PCS/SET

Thảm chảo 3D LHR-201 & LHR-931

Mã sản phẩm: TXNB92018AD - TXNB99318AD; TXNB92018AT - TXNB99318AT
Quy cách: 4PCS/SET; 4PCS/SET

Dung dịch giặt thảm 3D

Upholstery & Carpet Shampoo xà phòng tạo bọt vệ sinh, làm sạch & khử mùi thảm và ghế nệm, chứa đựng tác nhân làm sáng quang học mang lại vẻ sáng đẹp ban đầu trong khi không để lại dư lượng, là sản phẩm có khả năng khử mùi cao. Sử dụng: Vệ sinh sạc

550.000đ

Chất tẩy rửa động cơ oto 3D

Grand Slam là hóa chất mạnh trong việc tẩy rửa chất nhờn trên máy móc thiết bị, máy công nghiệp, xe hơi, đồ nghề, vỏ xe, sàn nhà... Grand Slam™ tẩy rửa rất nhanh, tách và chuyển hóa chất bám dính thành nhũ tương, vì vậy dầu mỡ và bụi bẩn dễ dàng được làm

550.000đ

Khuyến mãi